Tiết canh dê núi Ninh Bình – Nhà Hàng Hoàng Giang Ninh Bình

tiết canh dê

Mùa hè là thời điểm thích hợp nhất để bạn thưởng thức món tiết canh dê vì có thể cảm nhận được hết mùi vị ngọt mát của món tiết canh dê hòa quyên với rau thơm và đặc biệt không thể thiếu được món rượu ngâm cà dê.

Tiết canh dê – Ăn vào là mê.

Tiết canh dê có vị ngọt, mát thường dùng để khai vị, thường được ăn kèm với rau húng quế, ngổ, tía tô, hạt tiêu, ớt tươi, rượu trắng. Tuy được khuyến cáo là không nên ăn nhiều nhưng tiết canh dê lại là món ăn yêu thích của nhiều người, đặc biệt là phái mày râu.

tiết canh dê

Tiết canh dê.

 

Ăn tiết canh dê có tác dụng gì ?.

Từ xa xưa, theo kinh nghiệm dân gian, thịt dê là món ăn bài thuốc của niềm vui sức khỏe. Thịt dê có mùi vị thơm ngon, có tác dụng bổ dưỡng, thúc đẩy lưu thông máu, tăng thân nhiệt, làm tăng các enzym giúp tiêu hóa thức ăn…

tiết canh dê

Ảnh. nhà hàng Hoàng Giang

 

Ăn tiết canh dê ở đâu thì đảm bảo nhất ?

Để có được món tiết canh ngon và đảm bảo chất lượng, việc đầu tiên là phải trọn những con dê khỏe mạnh, không bị bệnh hay ốm yếu, đặc biệt phải là dê núi Ninh Bình. Tiết dê sau khi lấy ra phải được bảo quản kĩ tránh để ruồi nhặng bay vào. Và một điều vô cùng quan trọng nữa là tiết canh dê sau khi bảo quản phải được sử dụng trong ngày, không được để sang ngày hôm sau. Như thế mới đảm bảo cho ta được món tiết canh dê ngon và đảm bảo chất lượng.

Nhà hàng Hoàng Giang là một trong những nhà hàng thịt dê ngon, sạch, rẻ hàng đầu tại Ninh Bình. Với không gian rộng rãi, thoáng mát, khung cảnh thiên nhiên đẹp. Nhà hàng Hoàng Giang luôn được những đoàn khách du lịch trong và ngoài nước trọn là nơi dừng chân để nghỉ ngơi, thư giãn và thưởng thức các món đặc sản từ thịt dê núi Ninh Bình.

Nhà Hàng Hoàng Giang – Nhà Hàng Có Không Gian Đẹp Hàng Đầu Ninh Bình

 

tiết canh dê

Đầu bếp chuyên nghiệp, mang đến những món ăn ngon nhất.

 

nhà hàng hoàng giang

Địa chỉ : Núi Hang Cá, Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình
Điện thoại : 02293.620.072
Di động : 0988.92.1234

 

Xem thêm:

Tái dê Ninh Bình – Ăn vào tái tê cả người.

Dê tái chanh – Món nhậu không thể thiếu trong mùa hè.

Đã đến Ninh Bình – Không ăn nem dê – Ra về vẫn tiếc.

 

 

Tiết canh dê núi Ninh Bình – Nhà Hàng Hoàng Giang Ninh Bình
Đánh giá bài viết!

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Online
 
Chat
 
Hỗ trợ Online
+