Ăn thịt dê ở nhà hàng Ninh Bình nào ngon nhất?

Nhà hàng Ninh Bình

Ninh Bình nổi tiếng là tỉnh nằm ở phía nam đồng bằng Bắc Bộ. Thiên nhiên đã ban tặng cho Ninh Bình nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Tràng An, Tam Cốc, Bích Động, nhà thờ đá Phát Diệm… Nhưng người ta vẫn bảo rằng, nếu bạn đến đây mà chưa ăn cơm cháy, thịt Dê thì coi như chưa đến Ninh Bình. Có rất nhiều nhà hàng Ninh Bình nhưng để tìm được một nhà hàng thịt dê ngon, sạch và đặc biệt là chính hiệu Dê Núi thì không phải dễ.

Nhà hàng Ninh Bình nào chế biến thịt dê ngon nhất?

Nhà hàng Ninh Bình
Nhà hàng Hoàng Giang

Nhà hàng Hoàng Giang đã mở cửa được hơn 10 năm, được nhiều công ty, bên lữ hành, khách hàng tin tưởng đặt ăn và giới thiệu với các đối tác. Là điểm dừng chân lý tưởng để du khách thưởng ngoạn nét tinh tuý của thiên nhiên với dáng núi, tên sông gắn liền với Kinh đô Hoa Lư một thuở oai hùng. Và thưởng thức đặc sản Cơm Cháy, thịt Dê hay các món ăn ngon ở Ninh Bình. Với đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, nhân viên năng động, nhiệt tình. Nhà hàng là một trong những nhà hàng Ninh Bình phục vụ khách hàng tốt nhất.

nha-hang-ninh-binh-3
Cầu gỗ vào nhà hàng
Đường vào khu nhà ăn Hoàng Giang
Đường vào khu nhà ăn Hoàng Giang
Khách hàng đi vào nhà hàng Hoàng Giang
Khách hàng đi vào nhà hàng Hoàng Giang

Nhà hàng Hoàng Giang được xây dựng trong dự án điểm dịch vụ du lịch sinh thái của Công ty trách nhiệm hữu hạn Hoàng Long. Với diện tích hơn 5ha, nhà hàng có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát. Đặc biệt, nhà hàng có phòng ăn lớn, phục vụ cùng lúc 2500 thức khách. Các phòng ăn vừa phục vụ các đoàn gia đình và không gian riêng dành cho khách VIP.

Phòng ăn Lớn
Phòng ăn Lớn
Phòng ăn vừa
Phòng ăn vừa
Phòng ăn VIP
Phòng ăn VIP

Món ngon ở nhà hàng Hoàng giang

Nhà hàng Hoàng Giang là một trong những nhà hàng Ninh Bình chuyên phục vụ các món ăn về Dê. Sau đây là một vài món ăn ngon, được nhiều thực khách đánh giá cao:

Chân dê hầm thuốc bắc
Chân dê hầm thuốc bắc
Dê Hấp
Dê Hấp
Tiết canh Dê
Tiết canh Dê

Nhà hàng Hoàng Giang luôn mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Hãy ghẽ qua nhà hàng Hoàng Giang khi bạn có dịp về thăm Ninh Bình. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với món ăn và không gian nơi đây.

Xem thêm.

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Online
 
Chat
 
Hỗ trợ Online
+