NHÀ HÀNG HOÀNG GIANG

Nhà hàng Hoàng Giangnhà hàng toạ lạc cạnh dòng sông Hoàng Long thơ mộng, cận kề với Cố đô Hoa Lư. Khu du lịch sinh thái Tràng An, Khu văn hoá tâm linh núi chùa Bái Đính. Là điểm dừng chân lý tưởng để du khách thưởng ngoạn nét tinh tuý của thiên nhiên với dáng núi, tên sông gắn liền với Kinh đô Hoa Lư một thuở oai hùng. Bên cạnh đó, du khách còn được thưởng thức đặc sản Cơm Cháy, Thịt Dê. Hay các món Ăn Chay mang đậm nét đặc trưng văn hoá ẩm thực Ninh Bình.

nhà hàng hoàng giang ninh bình

Toàn cảnh nhà hàng Hoàng Giang

nha-hang-ninh-binh-3

Cầu gỗ vào nhà hàng

Đường vào khu nhà ăn Hoàng Giang

Đường vào khu nhà ăn Hoàng Giang

Nhà hàng Hoàng Giang được xây dựng trong dự án điểm dịch vụ du lịch sinh thái của Công ty trách nhiệm hữu hạn Hoàng Long. Nằm trên diện tích 5 ha với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, nhà hàng có phòng ăn lớn phục vụ cùng lúc 2500 thực khách. Bên canh đó, nhà hàng có các phòng ăn đặc biệt phục vụ đoàn khách gia đình, khách VIP với không gian riêng. Khu nhà sàn phục vụ thực khách dùng các món Chay. Nhà hàng có đầu bếp chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

nhà hàng hoang giang

Phòng ăn lớn

Phòng ăn bên sông

Phòng ăn bên sông

Không gian bên ngoài

Đến với Nhà hàng Hoàng Giang bạn cũng có thể ngồi trong Lầu ngũ giác ở độ cao 5m, ngắm nhìn dòng sông Hoàng Long êm trôi. Đón những làn gió thoảng hương cốm mới từ cánh đồng lúa xanh tươi, bát ngát. Nhấp một chút rượu nếp Kim Sơn, thưởng thức đặc sản Cơm Cháy, Thịt Dê. Lắng nghe những câu chuyện truyền thuyết lịch sử về vùng đất và con người nơi đây. Đặc biệt là những câu chuyện do chính ông chủ nhà hàng kể lại.

nhà hàng hoang giang

Khu bếp – nhà hàng Hoàng Giang

Nằm cách quốc lộ 1A không xa, du khách chỉ mất 8 phút lái xe dọc con sông Hoàng Long để đến nhà hàng Hoàng Giang. Sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, thưởng thức những đặc sản vùng quê. Du khách có thể dễ dàng quay lại trục đường đường chính để tiếp tục hành trình của mình.

nhà hàng hoàng giang

Bản đồ nhà hàng

Nhà hàng Hoàng Giang chắc chắn sẽ mang lại cho du khách những khoảnh khắc thi vị, ngọt ngào nhất !