3 quán thịt dê nổi tiếng ngon nhất tại Ninh Bình

nhà hàng thịt dê ở Ninh Bình

Ninh Bình không chỉ được biết đến với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Mà còn có những món ăn ngon, mang đậm bản sắc địa phương. Đặc biệt là những món ăn được chế biến từ thịt Dê. Nhưng để tìm được quán thịt dê ngon nổi tiếng Ninh Bình là một điều mà không phải ai cũng biết. Dưới đây là 3 quán thịt dê duy nhất ở Ninh Bình còn giữ được thương hiệu thịt dê núi chính gốc tại Ninh Bình.

1.Nhà hàng Hoàng Giang Ninh Bình.

Nhà hàng Hoàng Giang được xây dựng trong dự án điểm dịch vụ du lịch sinh thái của Ninh Bình, trên diện tích 5 ha với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát. Nhà hàng có phòng ăn lớn phục vụ cùng lúc 2500 thực khách, các phòng ăn đặc biệt phục vụ đoàn khách gia đình, khách VIP với không gian riêng, và khu nhà sàn phục vụ thực khách dùng các món Chay.

Toàn cảnh nhà hàng Hoàng Giang
Toàn cảnh nhà hàng Hoàng Giang
quán thịt dê ngon
Cầu gỗ vào nhà hàng
quán thịt dê ngon
Phòng ăn bên Sông
quán thịt dê ngon
Khu phòng ăn Vip
quán thịt dê ngon
Không gian bên ngoài

Nhà hàng là nơi thường xuyên đón tiếp các đoàn khách cấp cao của tỉnh và nhà nước khi đến làm việc tại Ninh Bình. Với nguồn nguyên liệu chủ yếu từ thiên nhiên, đặc biệt là thịt dê núi được đặt tại các hộ nuôi dê tại huyện, nên luôn đảm bảo được nguồn thịt dê tươi ngon và đảm bảo chất lượng Nhất.

quán thịt dê ngon
Dê né chao
quán thịt dê ngon
Dê tái chanh
quán thịt dê ngon
Tiết canh dê

Các món ăn tại nhà hàng luôn đảm bảo được chất lượng ngon nhất.

Nhà hàng là dự án điểm của dịch vụ du lịch sinh thái nên chất lượng phục vụ cũng như chất lượng các món ăn luôn được đảm bảo và đáp ứng 3 yếu tố: Món ăn ngonchất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý. Vì thế nhà hàng Hoàng Giang là một trong những nhà hàng đặc sản thịt dê Ngon, Sạch, Rẻ hàng đầu tại Ninh Bình

Nhà hàng Hoàng Giang

Địa chỉ : Núi Hang Cá, Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại : 02293.620.072

Di động : 0988.92.1234

 

2.Nhà Hàng Thăng Long.

Nhà hàng Thăng Long nằm ở thôn Chi Phong. xã Trường Yên, huyện Hoa Lư.Nhà hàng thăng long cũng là một trong những quán thịt dê ngon tại Ninh Bình.Với không gian sạch sẽ, thoáng mát, Thăng Long cũng là điểm đến lý tưởng cho du khách khi đến với Ninh Bình.

quán thịt dê ngon
Nhà hàng Thăng Long

3.Nhà hàng 3 cửa.

Không có không gian rộng, thoáng đãng như 2 nhà hàng trên. Nhưng nhà hàng có vị trí tương đối thuận tiện để du khách có thể di chuyển đến các danh lam thắng cảnh ở Ninh Bình. Món ăn ở đây cũng được nhiều du khách đánh giá cao và thường xuyên ghé qua. 3 cửa cũng là một trong những quán thịt dê ngon tại Ninh Bình mà bạn nên ghé qua.

quán thịt dê ngon
Nhà hàng 3 cửa

Xem thêm:

Đặc sản Ninh Bình – Những món ngon không thể bỏ qua.

Ninh Bình có đặc sản chi?  Thịt dê cơm cháy còn gì nữa không?

Đặc sản Ninh Bình – Ông chén bà khen.

Điểm danh 5 quán ngon mà bạn không thể bỏ qua khi đến Ninh Bình.

3 quán thịt dê nổi tiếng ngon nhất tại Ninh Bình
4.5 (90%) 6 votes

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ Online
 
Chat
 
Hỗ trợ Online
+